Trao tặng bò giống cho hộ nghèo huyện Ba Bể

0
1120

Ngày 11/7, tại xã Cao Thượng, Ban chỉ đạo chương trình “ Chung tay vì cộng đồng” tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh tỉnh Bắc Kạn tổ chức trao tặng 40 con bò giống cho 40 hộ nghèo của hai xã Cao Thượng và Cao Trĩ huyện Ba Bể./.

Trong đợt này, 40 con bò giống đã được trao cho 40 hộ nghèo thuộc hai xã Cao Thượng và Cao Trĩ , mỗi hộ được nhận một con bò giống sinh sản trị giá 15 triệu đồng .Những con bò giống này đã được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế, tương đồng với môi trường sống tự nhiên vùng cao và đã được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ theo quy định. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “ Chung tay vì cộng đồng” được Viettel Kạn phối hợp với UBND tỉnh tổ chức triển khai trong đó Viettel với vai trò là cầu nối giữa những nhà hảo tâm với người nghèo góp phần giúp cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn nói chung và huyện Ba Bể từng bước giảm nghèo bền vững. Được biết, từ khi triển khai đến nay Ban chỉ đạo chương trình “ Chung tay vì cộng đồng” tỉnh Bắc Kạn đã trao 171 con bò giống cho các hộ nghèo của huyện Ba Bể.

Previous articleĐại hội Hội chữ thập đỏ xã Cao Thượng khoá IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Next articlePhòng chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn xã Cao Thượng