Đại hội Hội chữ thập đỏ xã Cao Thượng khoá IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

0
419

Ngày 14/6/2016, hội chữ thập đỏ xã Cao Thượng tổ chức Đại hội đại biểu khoá IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Mã Ngọc Khuyến – chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Ba Bể và các ban ngành đoàn thể xã đến dự ./.

ảnh: toàn cảnh Đại hội chữ thập đỏ xã Cao Thượng.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội chữ thập đỏ xã Cao Thượng đã không ngừng đổi mới nội dung phương thức hoạt động, luôn phấn đấu có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động và các nhiệm vụ của hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua, Hội chữ thập đỏ xã đã vận động và huy động tiền cứu trợ giúp đỡ nhân đạo trong nhiệm kỳ đạt 201.600.000 đồng từ các cá nhân, tổ chức hảo tâm để thực hiện các hoạt động nhân đạo từ thiện như: giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng do thiên tai, hỏa hoạn, thăm hỏi tặng quà dịp lễ, tết cho người nghèo, đối tượng nạn nhân chất độc gia cam và tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo khác….

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và bầu được 11 đại biểu vào BCH Hội chữ thập đỏ xã khóa IV nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Triệu Thị Định tái cử giữ chức danh Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Cao Thượng nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Previous articleCánh chim đầu đàn của người Mông Khuổi Hao
Next articleTrao tặng bò giống cho hộ nghèo huyện Ba Bể